Bartender đi học! Ngày thứ 1 : Dụng cụ quầy bar

Chào mọi người bài này mình sẽ chỉ đơn giản giải thích các khái niệm mà tụi mình - bartenders- hay sài để các bạn dễ chia sẽ hihi

- Shake : làm lạnh, ấm cocktail bằng bình lắc - Shaker -
- Stir     : làm lạnh, ấm cocktail bằng phương pháp khoáy trong ly hoặc bình - mixing glass -
- Sprit    : là rượu mạnh, nói vậy thôi chứ mà thật là nó rất mạnh haha
- Liqueur : là rượu mùi, rượu có mùi này mùi kia, có đường và đôi khi cũng mạnh nữa
- Ice : là nước đá
- Clean ice : là đá trong veo, trung tính, đạt tiêu chuẩn- mình sẽ viết 1 bài về nó-
- Rush ice : là đá vụng nhỏ
- Cube ice :
- Ice bucket:
- Ice Ton:
- Ton :
- Bar top :
- Bar Back :
- House Spirit :
- House Wine  :
- Happy Hour :
- Cocktail :
- Mocktail :
-AVB :
-----------------------------------------------------------------------
Vinh a Bartender
Contact :
FB : Vinh
Instagram : Vinhsstyle
email : vinhsstyle@gmail.com

Nhận xét